16.7 C
Gujarat
January 31, 2025
EL News

સ્ટીમરની મદદ વગર ઘરે મોમો અને ઈડલી ગરમ કરો

Share
Food Recipes, EL News:
કૂકરનો ઉપયોગ કેવી રીતે કરવો
પ્રેશર કૂકરમાં ફૂડ સ્ટીમ કરવા માટે પહેલા તેમાં બાઉલ મૂકો. આ ખોરાક રાખવા માટે સ્ટેન્ડ તરીકે કામ કરશે. ખાતરી કરો કે બાઉલનું મોં નીચે તરફ હોય. હવે તેમાં 2 થી 3 કપ પાણી નાખીને ગરમ કરો. ધ્યાન રાખો કે આ પાણી બાઉલ પર મૂકેલી પ્લેટ સુધી ન પહોંચે. હવે તમારા ભોજનને પ્લેટમાં મૂકો. કૂકર બંધ કરતી વખતે સીટી વગાડવાની ખાતરી કરો.
PANCHI Beauty Studio

મિનિટ માટે રાંધવા
મોમોઝને આ રીતે રાંધવામાં 15 થી 20 મિનિટ લાગે છે.
ઢોકળાને આ રીતે રાંધવામાં 20 થી 25 મિનિટનો સમય લાગે છે.
આ રીતે ઈડલી રાંધવામાં 10 મિનિટ લાગે છે.
માત્ર 5 થી 10 મિનિટમાં તમારી શાકભાજી આ રીતે પાકી જાય છે.

આ પણ વાંચો…ઓરડાની અછતના લીધે ઠંડીમાં વિદ્યાર્થીઓ ખુલ્લા મેદાનમાં

આ રીતે ખોરાકને વાસણમાં કે તપેલીમાં ગરમ ​​કરો
કૂકરની જેમ આમાં પણ વાટકી ઊંધી રાખવી પડે છે. તેની ઉપર એક પ્લેટ મૂકો અને તેના પર તમારું ભોજન મૂકો. પૅન અથવા પોટને યોગ્ય રીતે બંધ કરવું ખૂબ જ મહત્વપૂર્ણ છે.

મોમોઝને આ રીતે રાંધવામાં 15 થી 20 મિનિટ લાગે છે.
ઢોકળાને આ રીતે રાંધવામાં 20 મિનિટ લાગે છે.
ઈડલીને આ રીતે રાંધવામાં 8 થી 10 મિનિટનો સમય લાગે છે.
માત્ર 5 થી 10 મિનિટમાં તમારી શાકભાજી આ રીતે પાકી જાય છે.

રોજબરોજના સમાચારો તથા જીવનસ્પર્શી વિષયો માટે એકમાત્ર વિશ્વસનીય પ્લેટફોર્મ હવે પ્લેસ્ટોર ઉપર પણ ઉપલબ્ધ છે આજે જ ડાઉનલોડ કરો Elnews

Related posts

ઢાબા જેવુજ ટેસ્ટી સરસવ નું શાક

elnews

પ્રસંગો માં કે પ્રસાદી માં બનતા મીઠા ભાત બનાવવાની રેસીપી

elnews

સવારનો નાસ્તો હોય કે સાંજનો, ઢોકળા બનશે ઉત્તમ વિકલ્પ

elnews

Leave a Comment

error: Content is protected !!