Food Recipe :
સામગ્રી
બારીક લોટ
સેલરી
તેલ
ડુંગળી
કેપ્સીકમ
ગાજર
કઠોળ
બાફેલા વટાણા
બારીક સમારેલી કોબી
લીલા મરચા
લસણ
આદુ
મીઠું
મરચાંના ટુકડા
ઓરેગાનો
પિઝા સોસ
ટોમેટો કેચઅપ
કાળા મરી
વસ્તુ
પાણી
કેવી રીતે બનાવવું
સૌથી પહેલા લોટ લગાવો, આ માટે એક બાઉલમાં લોટ અને સેલરી મિક્સ કરો. તેલ ઉમેરો અને પછી જરૂર મુજબ પાણી ઉમેરીને કણક તૈયાર કરો.
કણક તૈયાર થયા પછી, તેને તેલથી ગ્રીસ કરો અને પછી તેને 30 મિનિટ માટે છોડી દો.
હવે તમામ શાકભાજીને બારીક સમારી લો.
એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરો, પછી તેમાં છીણેલું આદુ અને લસણ નાખીને બરાબર ફ્રાય કરો
પછી તેમાં ડુંગળી, લીલા મરચાં, કઠોળ, ગાજર, વટાણા અને કોબી ઉમેરો. 30 સેકન્ડના અંતરાલો પર બધું દાખલ કરો. હવે તેમાં સ્વાદ મુજબ મીઠું નાખી થોડી વાર ઢાંકીને રાખો.
5 થી 7 મિનિટ પછી પીઝા સોસ, કેચઅપ, ચીલી ફ્લેક્સ, ઓરેગાનો અને ઓરેગાનો ઉમેરો. હવે તેને ઠંડુ થવા દો.
આ પણ વાંચો… આ કંપનીના શેરધારકો દર 4 વર્ષે અમીર બને છે
પછી તેમાં ચીઝ નાખો. આ માટે પનીરના નાના ટુકડા મૂકી શકાય છે અથવા તમે છીણેલું ચીઝ પણ ઉમેરી શકો છો.
એક બાઉલમાં લોટ લો અને પછી તેમાં પાણી ઉમેરો અને બેટર તૈયાર કરો.
હવે લોટને સારી રીતે મસળી લો અને એક ભાગ લો. હવે તેને ગોળ આકારમાં વાળી લો. પછી તેને ચાર ભાગમાં કાપી લો.
હવે એક ભાગ લો અને તેનો કોન બનાવો, તેના માટે એક કિનારે લોટનું દ્રાવણ લગાવો અને પછી કોન બનાવો. તેમાં સ્ટફિંગ ભરો અને કોન પર લોટનું દ્રાવણ લગાવો.
પછી છીણી પર કોર્ન ફ્લેક્સ પાવડર લગાવો. તમે બ્રેડ ક્રમ્બ્સનો પણ ઉપયોગ કરી શકો છો. આ જ રીતે બધા કોન તૈયાર કરો
ડીપ ફ્રાઈંગ માટે એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને પછી બધા કોનને સારી રીતે તળી લો અને ટોમેટો કેચપ સાથે સર્વ કરો.
રોજબરોજના સમાચારો તથા જીવનસ્પર્શી વિષયો માટે એકમાત્ર વિશ્વસનીય પ્લેટફોર્મ હવે પ્લેસ્ટોર ઉપર પણ ઉપલબ્ધ છે આજે જ ડાઉનલોડ કરો Elnews